Báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2009 (2010)
Báo cáo cung cấp tương đối đầy đủ thông tin có liên quan, nêu rõ những kết quả đạt được, những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và đề xuất các giải pháp, kiến nghị về thực hiện mục tiêu BĐG. Trong báo cáo khá nhiều vấn đề được nêu ra cụ thể như: công tác xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật về BĐG; tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật và tập huấn kiến thức, kĩ năng về BĐG; tổ chức bộ máy thực hiện công tác BĐG...