Báo cáo kết quả giám sát 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 16/2003/QH11 về việc thực hiện thí điểm tổ chức quản lý, dạy nghề và giải quyết việc làm cho người sau cai nghiện ma túy (2008)
Báo cáo kết quả giám sát 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 16/2003/QH11 về việc thực hiện thí điểm tổ chức quản lý, dạy nghề và giải quyết việc làm cho người sau cai nghiện ma túy. Việc phê duyệt và triển khai các đề án thực hiện Nghị quyết 16 ; Việc ban hành văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn thi hành hoặc có liên quan đến thực hiện Nghị quyết 16. Đưa ra một số kiến nghị và đề xuất.