Báo cáo kết quả giám sát việc triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ đất sản xuất, đất ở, nhà ở và nước sinh hoạt cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, đời sống khó khăn theo Quyết định 134 của Thủ tướng Chính phủ (2008)
Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách hỗ đất sản xuất, đất ở, nhà ở và nước sinh hoạt cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, đời sống khó khăn. Quyết định 134 của Thủ tướng Chính phủ khẳng định tính đúng đắn của đường lối chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước ta là không ngừng chăm lo cải thiện đời sống của đồng bào các dân tộc phù hợp với điều kiện của đất nước ở từng thời kỳ.