Báo cáo kết quả chỉ đạo, thực hiện xoá đói giảm nghèo qua Chương trình 135; Việc quản lý, lồng ghép các chương trình, dự án trên địa bàn các xã đặc biệt khó khăn giai đoạn 2006-2010 (2010)
Báo cáo kết quả thực hiện xoá đói, giảm nghèo qua Chương trình 135 giai đoạn II (2006-2010); việc quản lý, lồng ghép các chương trình mục tiêu quốc gia và các dự án liên quan trực tiếp đến xoá đói giảm nghèo trên địa bàn các xã đặc biệt khó khăn.