Báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2009 (2010)
Đánh giá về tình hình triển khai thực hiện Luật bình đẳng giới.Theo đó, Việt Nam đã có rất nhiều nỗ lực trong việc thực hiện mục tiêu BĐG và phát triển quyền con người. Kết quả của các nỗ lực này đã được cộng đồng quốc tế đánh giá, Việt Nam tiếp tục có những tiến bộ trong việc thực hiện BĐG, cải thiện các chỉ số phát triển con người, xóa đói giảm nghèo.