Báo cáo việc thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2009 (2010)
Báo cáo nêu rõ công tác xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật về bình đẳng giới; tình hình thực hiện bình đẳng giới trên các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, lao động, khoa học, giáo dục...Đưa ra phương hướng và giải pháp để xây dựng, ban hành và thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật, chương trình, dự án về bình đẳng giới và liên quan đến bình đẳng giới.