Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em giai đoạn 2008-2010 (2012)
Khái quát về tình hình thực hiện chính sách, pháp luật phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em. Đưa ra một số yếu kém hạn chế và nguyên nhân. Từ đó đề xuất ý kiến với Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan ban ngành.