Ảnh hưởng của chính sách xóa đói giảm nghèo tới sinh kế của hộ nghèo dân tộc thiểu số ở huyện Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên - Đỗ Anh Tài (2018)
Phân tích, đánh giá thực trạng tình hình thực hiện các chính sáchxóa đói giảm nghèo và ảnh hưởng của các chính sách này tới hộ dân tộc thiểu số huyện Võ Nhai; chỉ ra những bất cập trong công tác xóa đói giảm nghèo, đặc biệt xác định ảnh hưởng của các chính sách này tới sinh kế hộ dân tộc thiểu số. Đề xuất các nhóm giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả các chính sách xóa đói giảm nghèo tại huyện Võ Nhai trong thời gian tới.