Tác động của tín dụng vi mô đối với thu nhập của các hộ nghèo ở khu vực Đông Nam Bộ (2018)
Nghiên cứu mức độ tác động của tín dụng vi mô đến thu nhập của các hộ nghèo tại khu vực Đông Nam Bộ. Tìm hiểu ảnh hưởng của các yếu tố đến tiếp cận tín dụng vi mô của các hộ nghèo. Các khuyến nghị giải pháp góp phần nâng cao thu nhập cho các hộ nghèo thông qua tăng cường công tác tiếp cận tín dụng vi mô và tăng cường các hoạt động phi tài chính khác cho các hộ nghèo trong khu vực.