Quản lý nhà nước về phát triển nguồn nhân lực ở các doanh nghiệp may phục vụ Quân đội trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn Viết Vượng (2018)
Cung cấp các luận cứ khoa học cho việc hoạch định, xây dựng, đổi mới các chiến lược và chính sách phát triển nguồn nhân lực ở các doanh nghiệp may phục vụ Quân đội, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước đối với phát triển nguồn nhân lực ở các doanh nghiệp may phục vụ Quân đội trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam trong thời gian tới.