Ảnh hưởng của đa dạng hóa tới hiệu quả và rủi ro của doanh nghiệp - Nguyễn Minh Hà (2018)
Luận án nghiên cứu về tác động của đa dạng hóa tới hiệu quả và rủi ro của doanh nghiệp. Đánh giá tác động của đa dạng hóa đầu tư tài sản tới hiệu quả và rủi ro phá sản của doanh nghiệp thông qua ảnh hưởng trung gian của đa dạng hóa kinh doanh.Đánh giá tác động của đa dạng hóa nguồn tài trợ tới hiệu quả và rủi ro phá sản của doanh nghiệp thông qua ảnh hưởng trung gian của đa dạng hóa đầu tư tài sản.