Quản lý Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam - Đỗ Văn Sinh (2018)
Hệ thống hóa, bổ sung và làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản ề quỹ bảo hiểm thất nghiệp và quản lý quỹ bảo hiểm thất nghiệp. Đánh giá đúng thực trạng quản lý quỹ bảo hiểm thất nghiệp và đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm quản lý quỹ bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam chặt chẽ, hiệu quả và đúng pháp luật.