Trẻ em đường phố đồng tính, song tính và chuyển giới tại thành phố Hồ Chí Minh - Lương Thế Huy
Bài viết nghiên cứu, tìm hiểu và phân tích những vấn đề về Trẻ em đường phố đồng tính, song tính và chuyển giới tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm đưa ra một số chương trình can thiệp thực cho việc thúc đẩy và bảo vệ quyền lợi của trẻ em đường phố đồng tính, song tính và chuyển giới ở Việt Nam