Nhận diện thương mại lâm sản Việt - Trung - Nguyễn Tôn Quyền (2014)
Thương mại lâm sản Việt - Trung tính từ năm 2000 đến nay gia tăng nhanh chống nhưng diễn biến theo các chiều hướng khác nhau. Các hoạt động thương mại bao gồm: Nhập khẩu gỗ từ Trung Quốc, xuất khẩu sản phẩm gỗ từ Việt Nam sang Trung Quốc và một hoạt động thu hút vốn đầu tư FDI của Trung Quốc.