Diễn ngôn giới và tình dục trong cuộc sống muôn màu - Viện Nghiên cứu Xã hội, kinh tế và Môi trường
Bộ sách diễn ngôn giới tính và tình dục trong cuộc sống muôn màu là cuốn sách kể về những mẫu chuyện xoay quanh cuộc sống