Diễn ngôn, chính sách và sự biến đổi văn hóa - sinh kế tộc người - Hoàng Cầm (2012)
Nghiên cứu, tìm hiểu và làm rõ những vấn đề về diễn ngôn, chính sách và sự biến đổi về văn hóa cũng những cuộc sống kinh tế xã hội, sinh kế của tộc người, các dân tộc thiểu số ở Việt Nam