Gây quỹ cho hoạt động phát triển: Từ năng lực đến niềm tin - Lê Quang Bình
Nghiên cứu phân tích và làm rõ những vấn đề về gây quỹ cho hoạt động phát triển và chỉ rõ có một giá trị quan trọng hơn hết trong hoạt động tài chính gây quỹ, đó là nền tảng quyết định cho thành công của việc gây quỹ - đó là niềm tin.