Hình ảnh các tổ chức xã hội dân sự trên một số báo in và báo mạng - Đinh Thị Thúy Hằng
Nghiên cứu tìm hiểu về hình ảnh của các tổ chức xã hội dân sự trên một số báo in và báo mạng bằng việc khảo sát, đánh giá thực trạng hình ảnh của tổ chức xã hội dân sự được phản ánh trên báo in và báo mạng