Xử lý hành vi làm giàu bất chính theo Công ước của Liên hợp quốc - Thư viện Quốc hội (2018)
Đến nay, pháp luật vẫn chưa có quy định xử lý đối với tài sản, thu nhập không giải trình được một cách hợp lý về nguồn gốc trong khi không loại trừ một số tài sản này có thể có từ nguồn gốc từ tham nhũng, từ vi phạm pháp luật.