Những đứa con của chúng ta: Hỏi - Đáp dành cho phụ huynh của người chuyển giới
Những đứa con của chúng ta: Hỏi - Đáp dành cho Phụ huynh của Người Chuyển giới là một phần trong bộ cẩm nang những kiến thức cơ bản về đa dạng tính dục và người đồng tính, song tính, chuyển giới*. Cẩm nang được dịch và biên soạn lại từ tài liệu chính thức của tổ chức PFLAG Hoa Kì.