Pháp luật về người chuyển giới - Viện Nghiên cứu Xã hội, kinh tế và Môi trường
Phân tích chính sách pháp luật về người chuyển giới, thực tiễn Việt Nam, những lo ngại và kinh nghiệm quốc tế về vấn đề này