Báo cáo phong trào bảo vệ 6700 cây xanh ở Hà Nội - Nguyễn Thị Thu Nam
Báo cáo nghiên cứu tìm hiểu tiến trình và các yếu tố hình thành phong trào 6.700 và một số ảnh hưởng ban đầu của nó đối với xã hội Việt Nam. Từ nghiên cứu này, một số bài học hữu ích cho chính quyền cơ sở cũng được đưa ra nhằm tăng cường trách nhiệm giải trình và minh bạch thông tin của chính quyền cũng như sự tham gia của người dân vào quản trị địaphương. Vai trò của xã hội dân sự trong phong trào 6.700 cũng được đánh giá để đưa ra các bài học cho các hoạt động xã hội nhằm giải quyết các vấn đề của cộng đồng.