Quản trị hoạt động lữ hành quốc tế theo tiếp cận liên kết đa ngành trên địa bàn Hà Nội - Tô Ngọc Thịnh (2018)
Luận án hệ thống hóa một số cơ sở lý luận và thực tiễn về quản trị hoạt động lữ hành quốc tế theo tiếp cận liên kết đa ngành. Phân tích, đánh giá thực trạng quản trị hoạt động lữ hành quốc tế theo tiếp cận liên kết đa ngành trên địa bàn Hà Nội từ năm 2000 đến năm 2016 nhằm chỉ ra những thành công, hạn chế và nguyên nhân của chúng để làm cơ sở cho việc đề xuất những giải pháp và kiến nghị phù hợp. Đề xuất giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện quản trị hoạt động lữ hành quốc tế theo tiếp cận liên kết đa ngành trên địa bàn Hà Nội.