Diễn ngôn giới và tình dục trong cuộc sống muôn màu - Viện nghiên cứu xã hội, kinh tế và môi trường (Nhà xuất bản tri thức, 2018)
Cuốn sách: Diễn ngôn giới và tình dục trong cuộc sống muôn màu, đây được xem là một diễn đàn học thuật liên ngành để khám phá những vấn đề của đời sống văn hóa-xã hội Việt Nam từ nhiều góc nhìn mới, đây là cuốn sách với những mẩu chuyện xoay quanh vấn đề giới, bình đẳng giới và cuộc sống.