Kết quả trưng cầu ý kiến của người dân về hôn nhân cùng giới
Mục tiêu nghiên cứu cụ thể: Tìm hiểu nhận thức, thái độ và quan điểm của người dân về hôn nhân cùng giới trong bối cảnh bổ sung,chỉnh sửa Luật Hôn nhân và Gia đình; Đo lường mức độ và sự khác biệt trong ý kiến của người dân được trưng cầu đối với việc hợp pháp hóa hôn nhân cùng giới; Phân tích các yếu tố tác động đến thái độ ủng hộ hay không ủng hộ của người dân đối với loại hình hôn nhân này; Cung cấp những phát hiện và thông tin cần thiết cho các cơ quan hữu quan tham khảo trong quá trình sửa đổi, bổ sung Luật Hôn nhân - Gia đình.