Phân tích chính sách pháp luật về người chuyển giới: Câu chuyện tại Việt Nam, những lo ngại và kinh nghiệm quốc tế
Tài liệu bàn về những vấn đề liên quan đến giới tính, chuyển giới của người chuyển giới trong pháp luật.