Quyền của tôi
Tài liệu bàn về quyền của người chuyển giới, người đồng tính, song tính trong pháp luật Việt Nam nhằm mang đến cho những người đồng tính, song tính, chuyển giới hay liên giới tính hiểu hơn về mình, về những quyền mà mình đang có và cần phải có.