Những đứa con của chúng ta: Hỏi - đáp dành cho phụ huynh của người chuyển giới
Tài liệu cung cấp thông tinh về người chuyển giới, giới tính thông qua hỏi - đáp dành cho phụ huynh của người chuyển giới.