Quyền của tôi
Tài liệu này hướng đến việc cung cấp những thông tin khái quát về quyền của người chuyển giới, liên giới, người đồng tính, song tính nhằm dành cho bạn, những người đồng tính, song tính, chuyển giới hay liên giới tính, để họ hiểu hơn về mình, về những quyền mà mình đang có và cần phải có.