Thiểu số tiến kịp đa số: Định kiến tộc người và vấn đề ngoài lề hóa của người Dao Bắc Kạn - Hoàng Cầm
Nghiên cứu về định kiến tộc người và vấn đề ngoài lề hóa của người Dao Bắc Kạn thông qua nghiên cứu hai thôn người Dao ở Chợ Mới của Bắc Kạn