Sống trong một xã hội dị tính: Câu chuyện từ 40 người nữ yêu nữ: Quan hệ với cha mẹ - Lê Nguyễn Thu Thủy
Mục đích nghiên cứu: Tìm hiểu về cuộc sống của những người nữ yêu nữ, những khó khăn của họ và cách họ đối phó với những khó khăn, thu xếp cho cuộc sống của mình. Nhằm hướng tới không chỉ là những nhà nghiên cứu và những người làm trong các lĩnh vực chính sách và dịch vụ xã hội liên quan, mà còn là đông đảo những người là cha mẹ, anh chị em, bạn bè, người quen của những người nữ yêu nữ và tất cả những người khác có quan tâm trong xã hội. Với chủ đề mở và tương đối rộng, bạn đọc hãy coi đây là nghiên cứu khám phá ban đầu. Hy vọng nó là tiền đề để trên cơ sở đó sẽ xác định những chủ đề nghiên cứu sâu sau này.