Thông điệp truyền thông về đồng tính luyến ái trên báo in và báo mạng - Viện nghiên cứu xã hội
Nghiên cứu này đi sâu phân tích nội dung của các tác phẩm báo in và báo mạng nhằm tìm ra tính chất của những thông điệp về đồng tính mà báo chí gửi tới xã hội. Nghiên cứu hướng tới ba mục tiêu: (1) đánh giá về cách một số báo in và báo mạng đưa tin và bình luận về người đồng tính, (2) phân tích sự thay đổi theo thời gian trong cách báochí viết về nhóm xã hội này, và (3) xem xét khả năng thông điệp báo chí có thể gây ra kỳ thị hoặc chống kỳ thị đối với họ.