Làm rõ khái niệm quấy rối tình dục tại nơi làm việc trong pháp luật lao động - Hà Thị Hoa Phượng (2017)
Bài viết nêu sự cần thiết của việc định nghĩa rõ hành vi "quấy rối tình dục tại nơi làm việc" trong quy định của pháp luật lao động và đề xuất một cách hiểu về định nghĩa "quấy rối tình dục tại nơi làm việc" trên cơ sở nghiên cứu thực tiễn và tham khảo các quy định của pháp luật quốc tế.