Các nội dung cụ thể khi xây dựng luật về chuyển đổi giới tính - Cao Vũ Minh (2017)
Bài viết nêu các phương diện lý luận và thực tiễn về vấn đề chuyển đổi giới tính, đặc biệt là trong hoạt động xây dựng luật về chuyển đổi giới tính.