Luật trẻ em và các biện pháp bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng hiện nay - Dương Văn Hậu (2017)
Bài viết nêu thực trạng đáng báo động về sự xâm hại trẻem và sự cần thiết bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng hiện nay. Trên cơ sở phân tích các chính sách, quy định pháp luật của Nhà nước ta và một số kinh nghiệm quốc tế, tác giả kiến nghị một số giải pháp nhằm tăng cường hơn nữa việc bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng.