Tổng quan tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011-2015 - Nguyễn Cúc (2016)
Bài viết luận bàn về một số kết quả và thành tựu phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011-2015, đồng thời chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân; Từ đó có phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016-2020.