Giảm nghèo - Mục tiêu quan trọng nhằm bảo đảm quyền con người ở Việt Nam - Lý Thị Huệ (2015)
Bài viết bàn về mục tiêu quan trọng trong việc giảm nghèo; giải pháp giảm nghèo nhằm bảo đảm quyền con người