Kinh nghiệm ứng phó với biến đổi khí hậu ở vùng tự trị Ca-Ta-Lo-Ni-A, Tây Ban Nha - Trương Thị Mỹ Nhân (2015)
Bài viết tìm hiểu, nghiên cứu trong việc ứng phó với biển đổi khí hậu ở vùng tự trị Ca-Ta-Lo-Ni-A, Tây Ban Nha