Những nỗ lực giảm nghèo cho đồng bào dân tộc Khơme vùng đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn Thu Trang (2015)
Bài viết làm rõ những chủ trương, chính sách, nhằm thực hiện giảm nghèo cho đồng bào dân tộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.