Phân viện khu vực Tây Nguyên - 10 năm xây dựng và phát triển - Nguyễn Đăng Quế (2015)
Bài viết chỉ rõ những thành quả đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại của phân viện phân khu Tây Nguyên suốt quá trình 10 năm xây dựng và phát triển.