Quản lý nhà nước về bình đẳng giới ở Việt Nam - Đặng Thị Minh (2015)
Bài viết bàn về vấn đề bình đẳng giới, sự quản lý của nhà nước về bình đẳng giới thực trạng và giải pháp nhằm tăng cường quản lý nhà nước về bình đẳng giới.