Thực hiện chính sách an sinh xã hội đối với đồng bào dân tộc thiểu số khu vực Tây Nguyên - Nguyễn Thị Linh Giang (2015)
Bài viết tìm hiểu về việc thực hiện chính sách an sinh xã hội ở Tây nguyên; chỉ ra những hạn chế và đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả thực thi chính sách an sinh xã hội ở Tây Nguyên