Báo chí góp phần hình thành và thực thi chính sách cho các đối tượng bị thiệt thòi - Nguyễn Thị Mai Anh (2015)
Bài viết luận bàn về: Những ảnh hưởng của báo chí đến chính sách cho các đối tượng bị thiệt thòi; Vai trò của báo chí trong quá trình hình thành và thực thi chính sách; Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả truyền thông với các đối tượng bị thiệt thòi