Chế độ an sinh của Việt Nam đối với người khuyết tật - Nguyễn Quốc Sửu (2015)
Bài viết bàn về chế độ an sinh của Việt Nam đối với người khuyết tật, cụ thể: Bàn về thể chế pháp lý về người khuyết tật; Về thực trạng chính sách an sinh cho người khuyết tật; Trách nhiệm của nhà nước đối với người khuyết tật.