Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong phòng, chống mua bán người ở Việt Nam - Vũ Trọng Hách (2015)
Bài viết làm rõ những vấn đề về: Thực trạng tình hình tội phạm mua bán người giai đoạn 2004-2014; những nội dung trong thực hiện quản lý nhà nước về phòng chống mua bán người; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về phòng chống mua bán người trong thời gian tới