Một số giải pháp bảo đảm hòa nhập xã hội của các nhóm xã hội bị thiệt thòi ở Việt Nam - Lưu Kiếm Thanh (2015)
Bài viết luận bàn vấn đề nghiên cứu về sự hòa nhập xã hội của nhóm xã hội thiệt thòi nhằm tìm ra giải pháp bảo đảm sự hòa nhập của nhóm xã hội bị thiệt thòi ở Việt Nam hiện nay.