Phụ nữ thủ đô trong việc tham gia lãnh đạo, quản lý -Thực trạng và giải pháp - Tôn Nữ Nguyệt Anh (2015)
Bài viết bàn về vấn đề bình đẳng giới của phụ nữ thủ đô trong việc tham gia lãnh đạo và quản lý, cụ thể: Phát triển nguồn nhân lực nữ; Thực trạng nguồn nhân lực nữ thủ đô hiện nay; Kiến nghị để phát triển nguồn nhân lực nữ Hà Nội trong thời gian tới.