Thực hiện chính sách xóa đói, giảm nghèo cho người nghèo thuộc nhóm xã hội bị thiệt thòi - Phạm Đức Chính (2015)
Bài viết luận bàn, nghiên cứu và đưa ra các nhóm giải pháp nhằm thực hiện chính sách xóa đói giảm nghèo cho người nghèo thuộc nhóm xã hội bị thiệt thòi