Thủ tục áp dụng trách nhiệm hành chính - Nguyễn Thị Kim Anh (2015)
Bài viết bàn về thủ tục áp dụng trách nhiệm hành chính trong hệ thống thủ tục hành chính; chỉ ra một số nét về thủ tục áp dụng trách nhiệm hành chính hiện nay