Về xây dựng cách thức tổ chức hội họp trong cơ quan hành chính nhà nước hiện nay - Đinh Thị Cẩm Lê (2015)
Bài viết luận bàn về hội họp, cách thức tổ chức hội họp và nội dung xây dựng cách thức tổ chức hội họp trong cơ quan hành chính nhà nước.